ประจำเดือนขาด2วัน

ประจำเดือนขาดแค่2วัน ทำไมที่ตรวจขึ้นเข้มจังเลยคะ😅 มีโอกาสที่ตรวจผิดพลาดมั้ยคะ หรือชัวร์แล้ว🙏

ประจำเดือนขาด2วัน
25 ตอบกลับ

ท้องชัวค่ะ ของเราตรวจตั้งแต่ก่อนประจำเดือนมา3 วันก็ขึ้นค่ะ ไม่รอให้ขาดเลยตรวจก่อน ขึ้นจางๆ อันนี้ประจำเดือนขาด2 วัน ก็น่าจะชัวแล้วค่ะ

บ้านนี้ประจำเดือนมาปกติค่ะ ยังไม่ถึงวันนั้นของเดือนด้วยซ้ำ แต่ขึ้นชัดมากตอนตรวจก็ 4w แล้วค่ะ ปัจจุบัน 22 W แล้ว

ทัองคะคุณแม่ อยากมีโมเม้นแบบนี้บ้างจัง ส่วนแม่บ้านนี้รอลุ้นเดือนหน้าจ้า

อื้มหืมมม เข้มขนาดนี้ ไม่ผิดแล้วล่ะค่ะ ฝากครรภ์เลยค่ะ !! ยินดีด้วยค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่า🥰

มีโอกาสได้แฝดด้วยค่ะคุณแม่ ฮอโมนเข้มมากทั้งที่ประจำเดือนขาดแค่2วัน

4y ago

ไม่มีค่ะ

บ้านนี้ขาด5วันยังไม่ขึ้น2ขีดเลยจ้า คุนพ่อแอบบเสียใจนิดๆ😁😁

แน่ใจว่าขาด2วัน นึกว่าท้องหลายเดือนแล้วนะคะเนี่ย เข้มขนาดนี้

ไม่ผิดแล้วล่ะคะ เข้มขนาดนี้ไปฝากครรภ์ได้เลยคะ ยินดีด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่า🥰🥰

ขาด 2 วัน เข้มแบบนี้เหมือนกันคะ ปัจจุบัน 36 วีคแล้ว ☺️

เข็มขนาดนี้น่าจะไม่ต่ำกว่าเดือนนึ่งแล้ว