ประจำเดือนขาดแค่1เดือนค่ะตรวจวันแรกขึ้น2ขีดแต่ยังไม่ชัดมากวันที่2ชัดขึ้น ตั้งครรภ์จิงไหมคะ

สงสัยว่าจะตั้งครรภ์จิงไหมค่ะ

ประจำเดือนขาดแค่1เดือนค่ะตรวจวันแรกขึ้น2ขีดแต่ยังไม่ชัดมากวันที่2ชัดขึ้น ตั้งครรภ์จิงไหมคะ
22 ตอบกลับ

ชัดเจนขนาดนี้เตรียมตัวเป็นคู๊มมมแม่เลยจ้า