ช่วยดูหน่อยค่า​ ขึ้นขีดจางแบบนี้ท้องมั้ยคะ

ประจำเดือนขาดแค่3วันเองค่ะ​ เลยลองไปซื้อที่ตรวจมาตรวจดู

ช่วยดูหน่อยค่า​ ขึ้นขีดจางแบบนี้ท้องมั้ยคะ
33 ตอบกลับ

แบบนี้ท้องไหมประจำเดือนขาดไป9สัปดาห์คะคือสงสัยค่ะวันนี้ไปอัลตร้าซาวด์มาแต่หมอไม่เจออะไรเลย

4y ago

วันนี้หมอเจาะเลือดไปตรวจอีกรอบค่ะรอฟังผลเลือดอีก1อาทิตย์

ท้องจ้า​ บ้านนี้ก็ประจำเดือนขาดไป2วันขึ้นมาสองขีดจางๆเหมือนกัน

ชัดอยู่นะ บ้านนี้ตอนปจด.ขาด 4 วัน ตอนนี้ 2 เดือนละ

ท้องจ้าของเราจางกว่านี่อีกตอนนี้ใกล้แตกแล้ว

ท้องจ้า ของเราจางกว่านี้ ท้อง

ยินดีด้วยค่ะแม่ ไม่รอดแน่ๆ

4y ago

ท้องจ้า

ท้อง​ค้า ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

4y ago

ขอบคุณนะคะ❤️

ท้องจร้สยินดีด้วยนะค่ะ

ตอนนี้10สัปดาห์เเล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ💗🎉