ประจำเดือนขาดแค่1เดือนค่ะตรวจวันแรกขึ้น2ขีดแต่ยังไม่ชัดมากวันที่2ชัดขึ้น ตั้งครรภ์จิงไหมคะ

สงสัยว่าจะตั้งครรภ์จิงไหมค่ะ

ประจำเดือนขาดแค่1เดือนค่ะตรวจวันแรกขึ้น2ขีดแต่ยังไม่ชัดมากวันที่2ชัดขึ้น ตั้งครรภ์จิงไหมคะ
22 ตอบกลับ

ของเราขาด1เดือน1อาทิตย์ ตรวจครั้งเดียวแบบนี้เลยค่ะ ตกเย็นมาก็ไปซาวด์ที่คลินิกเลย เจอถุงเล็กๆ หมอบอกได้5w ค่ะ ถ้าให้ชัวร์ไปซาวด์ดูเลยค่ะจะได้มั่นใจด้วย