ไม่หาหมอกันหรอ

สงสัยว่า แม่ๆที่มาถามว่า ท้องเล็กจังเลยกังวลมีแต่คนทัก น้ำหนักขึ้นน้อยจังเลยกังวลมีแต่คนถาม นี่คือไม่หาหมอ ไม่ฝากครรภ์กันเหรอคะ 🤔

1 ตอบกลับ

จริงค่ะ เหนื่อยจะตอบ พอไปตอบแบบไม่อวยเข้าหน่อย บอกว่า ไม่ได้ขอให้มาตอบ 555555 จ้าาาาา เพื่อออออ 😌

4y ago

คล้ายๆคนผอมที่ลงเฟสว่า อ้วนจังเลยย แบบนี้มั้ยคะ 😂😂