คุนแม่บ้านไหน38w++แล้วคะแต่ยังเงีบยอยู่

สงสัยลูกๆเราจะกลัวโควิดก็เลยยังไม่อยากออกมา5555คลายเคียดอย่ากังวลใจกันมากเลยนะคะ..........มีอาการยังไงบ้างคะมาแชร์กัน

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ 38+5w ค่ะยังเงียบอยุ่เลยสงสัยจะได้ส่งโทรศัพท์ไปให้เรียนออนไลน์ในนั้นแล้วมั้งคะ.....

ตอนนี้ 38+1 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ พ่อเขาก็ลุ้นอยู่ทุกวัน อยากเจอหน้าลูกไวๆ

38w4d เงียบเหมือนกันค่ะ แม่เดินจะไม่ไหวแล้วปวดร้าวไปหมด

อีกไม่กี่​วีค ตื่นเต้น​แทนเลยค่ะ เทคแคร์​นะคะ​

39+1แล้วน้า...เจ็บเตือนเหมือนของจิงมากๆ

คุณแม่เจ็บเตือนบ้างยังคะ

4y ago

โอ้เจ็บนานจังคะ..อ่านจากเน็ตเค้าบอกประมาณ2อาทิตย์เอง.. 😆😆

39+6 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ😂

4y ago

39+4เหมือนกัน

38+3week เงียบสนิทเลยจ้า

39.w. ยังเงียบอยู่เลย

38+2เงียบม๊วกกกกกกก