คุนแม่บ้านไหน26wแรวบ้างค่ะ มีอาการยังงัยบ้างค่ะ

คุนแม่บ้านไหน26wแรวบ้างค่ะ มีอาการยังงัยบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ เริ่มมีภาวะความดันสูง140ค่ะ รุ้กังวล คุนแม่บ้านอื่นเปนเหมื่อนกันไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันค่ะ เครียดเลย

คุมน้ำตาล ความดันดีๆเลยนะคะ