คุนแม่บ้านไหน

ลูกให้หวยบ้างค่ะแชร์ประสบการค่ะ เพื่อลูกของแม่ๆให้เลขถูก

22 ตอบกลับ

ถูกมา 3 งวดติดแล้วจ้า บ้านนี้ลูบท้องแล้วบอกเลขที่อยากจะถูก บอกลูกว่าเดียวแม่จะพาไปกินของอร่อยๆ ถูกแน่นๆ 3 งวดแล้วจ้า งวดนี้เลยต้องพาไปกิน MK 5555+

ตั้งแต่ท้องก็มีโชคลาภทางหวยบ่อยเลยค่ะ ล็อตเตอรี่ก็ถูกบ่อยนะคะจากปกติไม่เคยถูกเลย จนคนที่บ้านบอกว่าเป็นเพราะลูกที่ให้โชค

ท้องมา7เดือน ถูกทุกงวดเลยคะ ตอนท้องลูกคนแรกก็เหมือนกันให้ถูกจนวันคลอดวันคลอดยายถูเป็นแสน หวังว่าคงจะถูกไปจนคลอดเหมือนกัน

ให้2งวดค่ะ งวดแรก2ตัวตรงๆ คนที่ทำงานถูกกัน แต่แม่ไม่ได้ซื้อ งวด2แม่ซื้อ ให้43 ออก53 😂 แม่ก็พึ่งเคยลองซื้อค่ะเล่นไม่ค่อยเป็น

บ้านนี้น้องเคยให้ถูกแต่แฟนดันซื้อใม่กลับเลขสรุปใม่ถูก🤣 น้องให้แทบทุกงวดแต่อิ้พ่อใม่มีดวงซื้อใม่กลับบ้างอะใรบ้าง🤣

แม่บ้านนี้ถูกมา5งวดติดแล้วค่ะ ทั้งลอตเตอรี่ทั้งใต้ดินค่ะ ส่วนมากถูกทั้งบนทั้งล่างค่ะ แล้วก็เลขท้าย3ตัว

ให้บ่อยมาก แต่แม่ไม่ใช่สายนี้ ไม่ได้ซื้อสักงวดเลย เล่นเลขไม่เป็นค่ะ 😂

คุณหลานให้หวยคุณยายสองครั้งละค่ะ 555 เอ้ะเราก็งง แม่ขอไม่ให้แต่ให้ยาย5555

ให้หวยฮานอยค่ะ ถูก 3 ตัวตรง รับเงินเบาๆ 30,000ค่ะปลื้มมาก

ตั้งแต่ตั้งท้องจนคลอดไแ้2เดือน ยังไม่เคยถูกสักงวด