คุนแม่บ้านไหน

คลอดเดือนมิถุนายนบ้าง ค้ะ ขอเสียงหน่อย ได้ลูกสาวหรือลูกชาย กันนนจ้ะ ?

35 ตอบกลับ

ภรรยาคลอดเดือนสิงหา แต่ก้มาร่วมยินดีด้วยนะคับ

กำหนดคลอด10มิถุนายน เเต่30นี้หมอนัดผ่าเเล้วค่ะ

บ้านนี้คลอด 13 มิถุนายน จ้า ได้ลูกสาวค่ะ

20 มิ.ย.ค่ะ...แต่ยังไม่รุเพศเรยค่ะ

26 มิ.ย ผช.ค่ะ ท้องที่3แล้ว😊

24 มิถุนาจ้า ผู้ชายค่า 👼🏻

28 มิถุนายน​ เด็ก​ชายค่ะ

กำหนด 8 มิย ได้ลูกสาวววว

25 มิ.ย.ผู้ชายค่ะ ท้องที่4