ความดัน

คุนแม่บ้านไหน ความดันสูงบ้าง ตอนนี้....หนักใจมากเลย

5 ตอบกลับ

เป็นค่ะเป็นก่อนท้องแต่ตอนนี้คุมอาหารกินข้าวไรเบอรี่ อาหารไม่ปรุงค่ะใส่เกลือนิดหน่อยนอนผักผ่อนให้เพียงพออย่าเครียดคุณแม่ความดันปกติแล้วตอนนี้ สู้ๆค่ะลองทำดูนะคะ

ตอนท้องเคยสูง 150+ เลยค่ะ หมอดุตลอด งดของหวาน ผลไม้หวานนะคะ แนะน้ำให้แม่ต้มน้ำใบเตยทานแทนน้ำเปล่า ช่วยคุมได้ดีมากค่ะ ไม่ใส่น้ำตาลนะคะ สู้ๆค่ะแม่

4y ago

ตอนนี้ยังท้องอ่อนๆยุเลยค่ะ

ไม่เคยเป็น แต่เข้ามาให้กำลังใจค่ะ ✌✌

สู้ๆคะเเม่อย่าเดินบ่อยนะคะ

4y ago

อ่อๆนี่เดินบ่อยมากเลยค่ะ

สู้ๆค่ะ