กังวล

สงสัยค่ะไปอัลตร้าซาวด์มาคุณหมอบอกว่าปากแหว่งไม่เป็นเพดานโหว่ต้องดูตอนคลอดอยากถามแม่ๆว่าแบบนี้ต้องดูตอนคลอดทุกคนเลยหรือป่าวคะหรือว่าสามารถ​เห้นได้หมดตอนซาวด์ใครรู้ช่วยบอกทีค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะต้องซาวด์แบบ4มิตินะคะจะเห็นได้ชัดกว่า2มิติ