คุณแม่ตั้งครรภ์

สงสัยค่ะ แม่ไปบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ จะ4เดือนแล้วแต่ท้องไม่ออกเลยค่ะ เหมือนไม่ได้ท้องเลย หรือเป็นเพราะแม่ตัวใหญ่ค่ะ

24 ตอบกลับ

ท้องออกตอน5เดือนขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้ท้องออก 6-7 เดือนค่ะ

ท้องจะออกตอน6เดือนค่ะแม่

4y ago

ถ้าซาวแช้วน้ำหนักอยู่ตามเกฑณ์ก็ไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะแม่ เน้นทานไข่ นม กล้วยเพิ่มน้ำหนักก็ดีค่ะแม่

ท้องจะออก 6-7 เดือนค่ะ