คุณแม่ตั้งครรภ์

สงสัยค่ะ แม่ไปบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ จะ4เดือนแล้วแต่ท้องไม่ออกเลยค่ะ เหมือนไม่ได้ท้องเลย หรือเป็นเพราะแม่ตัวใหญ่ค่ะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ 15w 5d ไปหาหมอตามนัด หมอยังตกใจ ท้องไม่ออก แบนราบ ฟังเสียงหัวใจน้องผ่านหน้าท้องก็ไม่ได้ยิน ซาวดูแล้วน้องโตตามเกณฑ์ดีค่ะ เบาใจ อย่าเครียดค่ะแม่ ถ้าเลือดไม่ออก

4y ago

ค่อยโล่งใจหน่อยค่ะ 24นี้ก็หมอนัด จะได้เห็นพัฒนาการของเค้าแล้วค่ะ

อายุ​ครรภ์​4เดือนท้องยังไม่ออกหรอกค่ะ จะออกอย่างเห็นได้ชัดช่วงอายุ​ครรภ์​ประมาณ​7เดือน​ขึ้นไป​ สำหรับ​แม่ที่รูปร่าง​ใหญ่​นะค่ะ

จะ 6 เดือนแล้วยังไม่ออกเลยค่ะ น้องดิ้นเก่งแล้ว น้ำหนักเกินเกณฑ์นิดหน่อย แต่ท้องแม่ไม่ออกเลยค่ะ ถ้าคนไม่รู้ดูไม่ออกเลยว่าท้อง😀😀

4y ago

ขอให้สมหวังนะค่ะขอให้น้องแข็งแรงๆค่ะแม่

ตอน 4-5 เดือนท้องยังไม่ออกจ้า พอเข้าเดือนที่6เท่านั้นแหละ เหมือนอุ้มลูกบอลเลย ป่องไวมากแม่5555

เริ่มมีหน้าท้องตอน 5 เดือนค่ะ ท้องออกชัดเจน เดือน 6 พึ่งมีคนทักว่าท้องตอนเดือน 7 😅😅😅

4เดือนบ้านนี้ท้องยังไม่ออกเลยจ้า ไปทำฟันพยาบาลไม่เชื่อต้องขอดูสมุดสีชมพู

บ้านนี้14วีคก้ไม่ออกค่ะ ตัวเล็ก แต่ถ้าใส่เดรส ถึงจะเห็นหน่อย

ช่วงนี้ไม่ค่อยออกหรอกค่ะ 6-7เดือนท้องออกเร็วมากจ้า

บ้านนี้30+4วีคแล้วมีแต่คนทักว่าท้องไม่ใหญ่เลย

บ้านนี้ท้องเห็นออกชัดๆตอน8เดือนเรยค่ะ