แม่ไปบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ วันนี้น้องทำไมดิ้นน้อยจังค่ะ

แม่ไปบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ วันนี้น้องทำไมดิ้นน้อยจังค่ะ กำหนดคลอด4เมษาค่ะ #รึหนูควรไปหาหมอค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

มีข่วงที่น้องดิ้นน้อยลงเหมือนกัน ตอนนี้คลอดแล้ว ไม่มีปัญหานะคะ