น้องโก่งตัว

แม่ไปบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ นอนเปลเล่นแล้วน้องชอบโก่งตัวจนท้องบิดเบี้ยวไปหมด เอ็นดูค่ะ อยากเห็นหน้าลูกแล้ว

น้องโก่งตัว
2 ตอบกลับ

น้องเสียวตกรึเปล่าค่ะคุณแม่ระวังด้วยนค่ะถ้าแถวบ้านเขาไม่ให้คนท้องนั่งเปลเลยค่ะ

4y ago

ค่า🥰🥰

เป็นเหมือนกันค่ะตอนแรกก็ตกใจทำไมท้องไม่เท่ากันเลยถามแม่แม่บอกว่าน้องโก่งตัว

4y ago

ใช่ค่ะน้องโก่งตัว