ท้องไม่โต ขอระบายหน่อย

เราเป็นคนอ้วนค่ะตอนนี้ท้อง3เดือนจะเข้า4เดือนแล้วแต่ท้องไม่ออกเลยค่ะ มองเหมือนไม่ใช่คนท้องแต่เหมือนอ้วนเฉยๆ ชอบมีคนทักว่าในท้องมีเด็กจริงหรือป้าว ทำใมท้องไม่ออกเลย คนอื่นท้องโตกันแล้ว หาว่าลูกเราตายในท้องบ้าง 😥 #อยากถามแม่ๆที่อ้วนอยู่แล้ว ท้องออกแบบเห็นใด้ชัดกันตอนกี่เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

ตีปากคนถามค่ะแม่ พูดจาไม่น่าฟังเลย ท้องเล็กใหญ่ในแล้วแต่คนนะคะแม่ แล้วแค่หุ่นด้วยค่ะ อ้วนเหมือนกันก็ใช่ว่าจะท้องใหญ่เหมือนกันนะแม่ บ้านเราท้องออกตอน 6 เดือน เป็นเราเราเคืองคนพูดมากเลย