คุณแม่ตั้งครรภ์

สงสัยค่ะ แม่ไปบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ จะ4เดือนแล้วแต่ท้องไม่ออกเลยค่ะ เหมือนไม่ได้ท้องเลย หรือเป็นเพราะแม่ตัวใหญ่ค่ะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ออกตอนใกล้จะ6เดือนจ้ะ. ช่วง23วีค

ปกติจ้าท้องจะออกช่วง5-6เดือนจ้า😊

บ้านนี้17วีคเริ่มออกหน่อยๆแล้วค่

บ้านนี่ท้องออกตอนประมาณ19-20วีคค่ะ

บ้านนี้ท้องเริ่มออกตอน5เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้องเริ่มออกตอน5เดือน

33วีคแล้วค่ะท้องยังไม่ออกเลย😁😁

4y ago

ใกล้จะได้เห็นหน้าตัวเล็กแล้วนะค่ะ ดีใจด้วยค่ะ🥰

บ้านนี้ท้องออก ตอน 6 เดือนค่ะ

บ้านนี้เพิ่งมาออกตอน23วีค คะ

บ้านนี้ออกตอน4เดือนกว่าจร้