✖จบแล้ว 🎊 โพสนี้แจก แจก แจก เครื่องนอนเด็ก-เพลยิมเปียโน!

ว้าวว บอกเลยของรางวัลชิ้นนี้น่ารักมากแม่! เจ้าตัวเล็กต้องชอบแน่ๆเลย มาร่วมกิจกรรมลุ้นรางวัลกันดีกว่า! กติกาคือ ..... 🅰 กดเข้าร่วมกิจกรรม และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/contest/1151?lng=th 🅱 คอมเมนต์เล่าความฝันแปลกๆช่วงตั้งครรภ์ ** กี่เรื่องก็ได้นะคะ 💢 แต่ แต่อย่าลืมทำการแชร์โพสกิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! ร่วมกิจกรรม 26 กรกฎาคม - 1 สิงหาคม 2564

✖จบแล้ว 🎊 โพสนี้แจก แจก แจก เครื่องนอนเด็ก-เพลยิมเปียโน!
423 ตอบกลับ

ก่อนท้องฝันว่าได้อุ้มเด็กประมาณ2ขวบ เลยไปเล่าให้แฟนฟัง แล้วประจำเดือนก็ไม่มาเดือนกว่า อีกซัก3อาทิตย์ เลิกงานมาประมาณเที่ยงคืนกว่าแล้วรู้สึกเวียนหัว แล้วก็อ้วก เช้ามาเลยไปตรวจเจอ2ขีด ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้ว ก็ฝันมาตลอดว่า คลอดลูกบ้าง อุ้มเด็กบ้าง ให้นมลูกบ้าง ฝันบ่อยมาก ได้แต่ภาวนาขอให้ตอนคลอดผ่านไปด้วยดี555

ก่อนตั้งครรภ์ฝันว่า มีใครไม่รุ้อุ้มเด็กแล้วยื่นเด็กคนนั่นมาให้อุ้ม น้องเป็นผญ. ปล.แม่เราก้อฝันแบบนั่น จนกระทั้งเราเอาที่ตรวจครรภ์มาตรวจ สรุปท้องไป6สัปดาห์ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 4เดือน ฝันอีกว่าคลอดก่อนกำหนด แล้วหมออุ้มเด็กมาให้แล้วหมอบอกว่า ยินดีด้วยคุณได้ลูกชาย 555 สรุปรอลุ้นวันพรุ่งนี้จร้าว่าเห็นเพศน้องมั้ย

ฝันว่าเห็นรถเก๋งคันเก่าที่พ่อเคยขับค่ะ แต่ก้แปลกอยุ่นะค่ะพอเราไปเรียกพ่อเราเรียกยังไงก้ไม่ตอบ ถามไปทำไรในรถคันเก่าก็พูดเราก้เลยเดินไปดูก้ไม่มีอะไร พอตื่นเราก้เลยโทรไปเล่าความฝันให้ฟังแกก้บอกว่าเขาคงได้เจ้าของใหม่แล้วมั้งหรือมาบอกเลขหรือเปล่าก้ไม่รุ้ แต่เราจำเลขทะเบียนรถไม่ได้เลยเสียดายนิดๆๆ 😁😁

ท้อง2แล้วค่ะ ✌️😂 😍คนแรก ฝันว่ามีคุณยายมาให้ทองสร้อยคอกับสร้อยข้อมือ แต่ขอรับสร้อยคอไม่เอาสร้อยข้อมือ พอลองตรวจผลคือ2จีดจ้า นึฝี่คิดว่าถ้ารับทั้งคอกับข้อมือคงได้แฝดแน่เลย 😍ท้องสอง ฝันถึงศาลเจ้าจีนและมีคุณยายเอาเด็กอ่อนให้มาฝากเลี้ยง ผลออกมา2ขีดจ้าาา *ควรใข้ วิจารณญาณ​เอานะคะ ความคิดส่วนตัวจ้า❤️❤️❤️

ฝันเห็นพญานาคเผือกคะ ฝันว่าเราไปยืนอยู่ริมคลองที่ไหนสักที และก็มีพญานาคตัวสีขาวตัวใหญ่มากๆ ขึ้นมาจากน้ำ และก็มองเราเฉยๆ แล้วก็ตื่นคะ อาทิตย์ต่อมา ก็ไปหาหมอ ก็ตรวจพบว่าตั้งครรภ์เลยคะ ตอนตรวจเองขึ้นขีดเดียว พอไม่กี่วันก็ฝัน และก็ไปหาหมอเพราะปวดท้องมาก หมอบอกว่าตั้งครรภ์คะ จนตอนนี้จะใกล้คลอดแล้วว

ตอนท้องเป็นช่วงที่โควิดกำลังระบาดเมื่อปีที่แล้ว ในใจคิดว่าท่านคงจะลงมาช่วยมนุษย์ เพราะฝันเห็นพระวิษณุค่ะ ท่านลงมาปราบอสูร ในความฝันนั้นท่านยืนอยู่บนฟ้าแสงสว่างเต็มท้องฟ้าแต่ไม่แสบตา เห็นท่านชัดมาก ท่านมีสี่มือแลวท่านได้บอกว่าจงทำดี คนดีเท่านั้นที่จะอยู่รอด สองวันต่อมาพอตรวจก็ท้องค่ะ

🎁 ประกาศผลผู้โชคดีที่ทำตามกติกาทุกข้อสำหรับกิจกรรมนี้ - ขอแสดงความยินดีกับคุณแม่ Rose Rossukon ด้วยนะค่า 🥰 📭รอรับของรางวัลจัดส่งถึงบ้านได้เลยน้า ถ้าได้ของรางวัลแล้ว อย่าลืมถ่ายรูปมาอวดเพื่อนๆในแอปกันด้วยน้า **เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบัน โปรดอภัยหากของรางวัลมีความล่าช้าในการจัดส่ง ประมาณ 1-2 เดือน

ก่อนตั้งครรภ์ ฝันว่าได้ใส่ต่างหูสีทอง รูปดาว1ข้าง กับ รูปพระจันทร์ครึ่งเสี้ยว 1 ข้าง แล้ว คืนต่อมาก็ฝันว่า ได้ถอดต่างหูคู่ที่ใส่ไปเมื่อคืนก่อน แล้วเอาต่างหูสีดำ แต่ข้างในเป็นสีทอง รูปดาวกับพระจันทร์ครึ่งเสี้ยว เหมือนเดิม สรุปไปตรวจก็เจอว่าตั้งครรภ์ ได้ 6 สัปดาห์ แต่ตอนนี้ 36+6 วีคแล้วค่ะ

ฝันต่างๆเรื่องราวมากมาย​ ฝันว่าใด้เด็กน้อยผุ้ชายตัวขาว​ เเก้มใหญ่น่าฟัด​ เเล้วมาเล่นกับเราในทุกๆคืน​ ในฝันน่าตาน่าชังมากมายิ้ม​ มาจุบมาหอม​ เเต่ไปชาวหมอบอกว่าน่าจะใด้ผู้หญิง​ ความฝันที่นึกคิดต่างๆนาๆ​ เเล้วฝันเห็นผุ้ชายตัวใหญ่สูงดํา​ เหมือนมาขออยุ่ด้วย​ เช้ามาเลยทําบุญให้จร้า

ก่อนตั้งครรภ์ฝันว่าได้เป็นเจ้าภาพถวายพระองค์ใหญ่ให้กับวัด พอถวายเสร็จจะกลับบ้าน มีช้าง 3 เชือก พ่อแม่ลูก ยืนรอต้อนรับหน้าประตูทางเข้าวัด มีท่าทีไม่ดุร้าย พอตอนท้องเรากับแฟนฝันว่ายายเอาสร้อยทองหนัก 2บาท มาใส่คอให้คนละเส้น และบอกว่าห้ามถอดให้ใครนะ สร้อยเส้นนี้ยายเลือกให้หนู2คนค่ะ