ช่วยดูหน่อยได้ไหมคะ

ว่าในภาพเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง เราซาวด์ตอน5เดือน หมอบอกเป็นผู้หญิง ดีใจมาก เพราะอยากได้ลูกสาว แต่เหมือนเห็นเป็นลูกอัณฑะเลยค่ะ😂มีแม่บ้านไหนได้ลูกสาว แล้วภาพซาวด์ประมาณนี้ไหมคะ

ช่วยดูหน่อยได้ไหมคะ
11 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ได้ลูกสาวค่ะ ในภาพเขียนไว้ค่ะเป็นภาษาอังกฤษว่าผู้หญิงค่ะ🥰🥰🥰 ดีใจด้วยนะคะ ทางนี้ก็ลุ้นผู้หญิงเหมือนกันค่ะ

แบบนี้ลูกสาวคะไม่ใช่อัณฑะคะที่เห็นคือกรีบคะแม่ตอนท้องลูกสาวก็ซาวมาแบบนี้เลยคะ

9mo ago

ขอบคุณนะคะ🥰

ของเราก็เป็นแบบนี้ซาวตอน5เดือนหมอบอกผู้หญิงเหมือนกันค่ะ

ผู้หญิงค่ะแบบนี้ เคยซาวด์ท้องแรกขึ้นแบบนี้ผู้หญิงค่ะ

ในภาพเขียนว่า female แปลว่าผู้หญิงคะ

ลูกสาวค่ะ ของเราลูกสาวก็แบบนี้เลย

บ้านนี้หมอบอก เป็นแคมค่ะ 😁

ถ้าผช.จะแบบนี้ค่ะคุณแม่😆

9mo ago

ซาวตอน5เดือนเป๊ะเลยย🥰

แบบนี้หญิงรึชายคะ

ลูกสาวค่ะ

9mo ago

19 วีคค่ะ