สดือน้อง20 กว่าวันแล้วยังไม่หลุดเลยคะ

ช่วยดูหน่อยได้ไหมคะ แบบนี้สะดือน้องปกติไหม

5 ตอบกลับ

ลองไปถามหมอดูนะคะ ทางนี้ 7 วันก็หลุดแล้วจ้า

ควรไปหาหมอค่ะ สายสะดือจะหลุดภายใน 7-10วันค่ะ

11mo ago

ไปมาแล้วคะ ปกติดี หลุด1เดือนพอดี เพราะสะดือน้องโคนใหญ่มาก แห้งช้า หมอแจ้งว่าผิวบริเวณรอบไม่บวมแดง ปกติคะ

บ้านนี้ครบ7วันก็หลุดแล้ว

11mo ago

ทางนี้สะดือโคนใหญ่คะ เลยแห้งช้า หาหมอเรียบร้อย กลัวน้องโดนจี้มาก หลุดตอน1 พอดีคะ

ด้านบนคะ

รูปคะ