สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ว่าเราจะเปิดเพลงให้ลูกในท้องฟังได้ตอนกี่เดือนค่ะ

7 ตอบกลับ

เริ่มเปิดตอน 19 w ค่ะ เพราะหูของทารกจะเริ่มพัฒนาจนได้ยินเสียงครั้งแรกในช่วง 18 w จริง ๆ เปิดได้ตั้งแต่เริ่มท้องเลยนะคะ ไม่อันตราย เปิดแล้วแม่ก้อจะสบายใจ อารมณ์ดี มีความสุข ส่งผลดีต่อทารกในครรภ์ค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหลับคำตอบนะค่ะ

บ้านนี้รู้สึกว่าลูกตอดช่วง 16 วีค เริ่มคุยเริ่มเปิดร้องเพลงให้ฟังเลยคะ ดิ้นเก่งด้วย

5y ago

ขอบคุณสำหลับคำตอบค่ะ

บ้านนี้เปิดให้ฟังเลยค่ะตั้งแต่รู้ว่าท้อง

บ้านนี้เปิดฟังตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

บ้านนี้เปิดเพลงให้ฟังตอนได้5เดือนค่ะ

บ้านนี้เริ่มเปิดตอน 16 week ค่ะ

4เดือนขึ้นจ้า