ว่าทำไมชอบเจ็บตรงเชิงกรามใต้ท้องทั้ง2ข้างบางทีก้อปวดๆๆมีแม่ๆๆท่านไหนที่เป็นบ้าง

ว่าทำไมชอบเจ็บตรงเชืงกรามใต้ท้องทั้ง2ข้างบางทีก้อปวดๆมีแม่ๆๆท่านไหนที่เป็นบ้างตอนนี้อายุครรได้14สัปดากับ3วันเองค่ะ

1 ตอบกลับ

มีแม่ๆท่านไหนที่ชอบร้องไหเวลาดูหลังบ้างกับเวลาที่โมโหจัดๆๆจะชอบร้องไหบ่างค่ะ