33สัปดากับ3วัน

ปวดขามากค่ะนอนลำบากมากๆเลยเวลาเดินก็เสียดท้องแม่บ้านใหนเป็นบ้างคะแล้วจะเป็นอันตรายใหมคะ

1 ตอบกลับ

ปวดทั้งตัวเลยค่า นอนหลับบ้างไม่หลับบ้างยิ่งท้องโตยิ่งจะลุกนั้งลำบากมากๆค่ะ นั้งกินข้าวยังแทบไม่ไหวเลยค่ะแม่ สู้ๆนะค่า?

5y ago

ของคุณค่ะ บางทีต้องนั่งหลับเลยค่ะ