ขอถามแม่หน่อยน่ะค่ะ

พอดีลูกหนูเค้าถ่ายเป็นก้อนเหมือนเด็กโตอ่ะค่ะน้องกินนมพงตอนแรกกินไอคิวแล้วอึแข็งมากเลยลองเปลี่ยนเป็นs26ก้อยังเป้นก้อนแต่มันนิ่มขึ้นเพราะนมแม่ไม่ค่อยมีแล้วน้องไม่ดูดเตาด้วยค่ะปั๊มได้ครั้งละ2 ออนซ์เองไม่รู้จะทำยังไงดีน้องแค่14วันเองค่ะ น้องอึแบบนี้ปกติหรือผิดปกติค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ายังแข็งหรือเหนียวอยู่ให้เปลี่ยนนมใหม่ค่ะ

5y ago

น้องอึเป็นก้องแต่ไม่แข็งอ่ะค่ะแต่อึก้องถือว่าปกติไหมค่ะ