ขอสอบถามหน่อยได้ไหมค่ะวันนี้ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจพบว่าขึ้นขีดที่2จางๆค่ะจะมีท้องไหมค่ะพึ่ง14วันเองค่ะ

14 ตอบกลับ

ถ้าทิ้งไว้นานๆแล้วเอากลับมาดูจะเป็นผลลวงค่ะ แต่ถ้าดูตอนตรวจเลยสัก 3 นาที ท้องค่ะ ของเราตรวจครั้งแรกก็จางแบบนี้เลย นั่งรอดูแป๊บเดียวก็ขึ้น แต่มั่นใจว่าท้องเพราะที่ผ่านๆมาไม่ขึ้นแบบนี้ค่ะ

ถ้าขีดที่จางขึ้นภายใน3-5นาทีก็ท้องค่ะ

ขึ้น2ขีดจางแค่ไหนก็ท้องคะ

ท้องแล้วค่ะยินดีด้วยนะคะ

ทางนี้ขาด4วันเข้มมากค่ะ

4y ago

ใช่แล้วค่ะ

ท้องคะยินดีด้วยนะคะ

แต่มี2ขีดน๊าา

ท้องคะคุณแม่

ท้องชัวร์ค่ะ

ยินดีด้วยคะ