หน่วงท้องน้อย

มีคุนแม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะพอดีคุนแม่บ้านนี้หน่วงท้องน้อยอะค่ะจะเป็นอันตรายรึเปล่าค่ะ. ตอนนี้ท้องได้26สัปดากับ2วันค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นสัญญาณเตือนคะว่าคุณแม่อาจเดินนั่งหรือยกของหนัก​ ฝืนร่างกายมากไป​ ควรนอนให้มากที่สุดจนกว่าจะหายหน่วงคะ