37วีค ทีมสิงหา

ว่าด้วยแม่งเจอปัญหาเรื่องการนอน และการให้ใจ ช่วงนี้เป็นข่วงนอนไม่ค่อยหลับ หายใจไม่ค่อยออก นอนทีไรรู้สึกหายใจไม่ทั่วท้อง แม่ๆบ้านใหนในทีมสิงหามีอาการแบบนี้ไหมคะ

8 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ​ ต้องหาหมอนมารองกึ่งๆนั่งนอนค่ะ​ ถึงไม่อึดอัด

ช่วงนี้นอนไม่ค่อยหลับกว่าจะหลับเที่ยงคืนตี1 พยายามเปิดเพลงฟัง

เป็นค่ะบ้านนี้39+3แล้ว นอนตะแคงซ้ายขวายังโอยเลยค่ะ ทรมานสุดๆ😂

นอนไม่หลับ หายใจไม่อิ่มสุดๆเลยค่ะโค้งสุดท้ายนี้

เป็นค่ะ ทรมานมากกก ได้เอ็นหลังเเล้วหลับ 😂😂

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนไม่หลับ หายใจไม่สะดวก

✌️อดทน สู้ๆจ้า

สู้ๆ ค่ะแม่