ทีมสิงหา

เเม่ๆที่กำหนดคลอดเดือนสิงหามีใครเเอบเเตกบ้างหรือยังค่ะบ้านนี้37+5wยังเงียบยุเลย

2 ตอบกลับ

35w อึดอัดมากค่ะ ตอนนี้เจ็บซี่โครงตรงใต้ราวนมมาก 😂

4y ago

เช่นกันนะคะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

37วีค เจ็บเตือนบ่อยมากค่ะ

4y ago

บ้านนี้38Wเเร้วไม่มีเจ็บเตือนเลยค่ะกลัวโดนผ่าคลอด