ทีมสิงหา 66

แม่ๆทีมสิงหาพร้อมหิ้วกันหรือยังงงบ้านนี้เตรียมพร้อมแล้วจ้า37วีค #ทีมสิง66

ทีมสิงหา 66
19 ตอบกลับ

บ้านนี้ 36+3 คนรอบข้างอยากให้ออกแล้ว แต่แม่ยังอยากให้ลูกอยู่นานๆ ครบกำหนดหมอนัดคล่อยออกมา 🤣 แต่การเตรียมของพร้อมมากก 555555

พร้อมหิ้วของเข้าโรงบาลแล้วค่ะแต่คนในท้องเขายังไม่พร้อม

พร้อมหิ้วมากจ้าบ้านนี้ครบทุกอย่าง 3 ตะกร้าความแม่เห่อ 555

ทีม17 สิงหา แต่น้องออกมาแล้ว คลอด 36+6 วิค จ้า

12mo ago

แม่ไปเดินเก็บเห็ดพอเช้าอีกวันก้อปวดท้องคลอดเลยคร่า😁

เตรียมเรียบร้อยค่ะพร้อมหิ้วมากค่ะ 35+2วิคค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ครบเลยค่ะ.. 😂😂😂😂ทีมสิงหา 66

38+6เตียมแล้วคะแต่ยังไม่แตกเลย🥹

เตรียมพร้อมแล้วเหมือนกันค่ะ

ตุลาเตรียมพร้อมนานแล้ว 😂😂🩷

ยังไม่ได้ซักเสื้อผ้าเลย36+1😆