เตรียมของก่อนคลอด

ว่าด้วยเรื่อง เตรียมของตอนท้อง เฮ้อออ ถอนหายใจ10รอบ คิดว่าจะไม่เจอก็เจอจนได้?

10 ตอบกลับ

ของแม่บ้านนี้ไม่ถือจ้า ไม่แคร์คนอื่นด้วยจ้า บ้านนี้จะไปซื้อวันที่20ก.พ.นี้ล่ะค่ะ อายุครรภ์ก็จะเข้า7เดือนพอดี ปกติท้องแรกก็เตรียมตั้งแต่ช่วง6เดือนเลยทยอยซื้อ แต่ท้องนี้เตรียมเงินพร้อมเลยจะซื้อทีเดียวเลย

5y ago

ที่บ้านก็ไม่ถือค่ะ มาบ้านแฟน เห็นของที่โลตัสลดเลยหยิบมาแม่แฟนเลยห้าม ท้องแรกก็ไม่ได้เตรียมกันค่ะ คิดว่าจะทยอยซื้อใกล้คลอดแล้วจะซัก

คุณแม่ท้องกี่เดือนแล้วคะก็ตามใจเขาหน่อยแล้วกันสักประมาณ 7-8 เดือนค่อยซื้อคะคนแก่เขาซีเรียสเรื่องพวกนี้คนละครึ่งทาง ถ้า 7-8 เดือนซื้อแล้วยังบ่นก็บอกไปเลยคะว่าจะให้ซื้อตอนใกล้คลอดมันจะไม่ทัน

5y ago

4เดือนจ้า ส่วนตัวอยู่ที่ กทม.จ้า แต่กลับมา ตจว.บ้านแฟนไปเห็นของโลตัสลดราคาเลยหยิบมา ไม่คิดว่าจะมีคนถือ เพราะทางบ้านตัวเองไม่ได้ถือค่ะ ส่วนตัวเตรียมใกล้ครบแล้วจ้า

เขาคงกลัวว่าจะมีปัณหาอะคะเพราะบางคนเตรียมของไว้แล้วลูกแท้งลูกตายแบบนี้อะคะเขาเลยไม่ยากไห้เตรียมไว้ ถ้าจะเตรียมก้เตรียมสัก8-9เดือนก็ได้น่าจะทันค่ะ

5y ago

ส่วนตัวที่บ้านไม่ได้ถือจ้า ท้อง2แล้วด้วย ท้องแรกก็ไม่ได้ซื้อเหมือนกันจ้า ไปซื้อวันคลอดเลย

บ้านนี้ท้อง4แล้ว. ซื้อจองเตียมตั้งแต่รุเพศเลยจ้า ตอนนี้33+2wแล้วของครบพร้อมหิ้วมา ถ้ามาซื้อตอนนี้คงเดินถือนั้งซักไม่ไหวแน่

5y ago

เตียมตั้งแต่4เดือนกว่าๆๆเหมือนกันจ้าทยอยซื้อเอาซื้อทีเดียวใช้งบเยอะไม่ไหวจ้า

สวนตัวบ้านนี้ไม่ค่อยถือ อยากซื้อก็ซื้อ แต่บ้านนี้ไปซื้อก่อนคลอดประมาน2อาทิตย์คะ (ไม่ค่อยมีเวลา)

เช่นกันจร้าตอนนี้ท้องได้6เดือนแม่กับแฟนยังไม่ให้เตรียมเช่นกันบอกไว้8เดือนค่อยให้ซื้อ

5y ago

มีเงินก็ทยอยซื้อค่ะ 😂 ของมันลด ส่วนตัวอยู่ กทม.ไม่มีคนห้าม

บ้านนี้ไม่ได้ซื้อเองค่ะ มีแต่คนหั้ยใกล้จะแตกแล้วค่ะแม่อีกนิดเด่วเอง 35+1ค่ะ

ดีที่ที่บ้านไม่หัวโบราณค่ะ เอามาอวดกันได้แบบมุ้งมิ้งเลย

บ้านนี้ไม่มีใครถือเลยจ้าา

5y ago

ที่บ้านก็ไม่ถือจ้า มาบ้านแฟน แม่แฟนห้าม😂

ทำไม?? โดนห้ามซื้อของหรอคะ

5y ago

ไม่ทราบเหมือนกันค่ะแม่ บางคนคลอดลูกมาแล้วลูกเสีย บางคนก็เสียตั้งแต่อยู่ใน ของที่ซื้อมาเลยไม่ได้ใช่ประมานนี้มั้งค่ะ