ว่าด้วยเรื่อง จางแค่ไหนก็ท้อง

เราได้ยินมาตลอดกับคำว่า “จางแค่ไหนก็ท้อง” แต่พอเกิดขึ้นกับตัวเองแล้ว ไม่อยากจะเชื่อเลย ในที่สุดวันนี้ก็เกิดขึ้น ถ้าหนูแข็งแรงพอ เราจะได้เจอกันนะลูก แม่จะดูแลตัวเองให้ดีที่สุด? หลังจากที่เคยแท้งมาแล้ว 2รอบ

ว่าด้วยเรื่อง จางแค่ไหนก็ท้อง
99 ตอบกลับ

ดูแลสุขภาพให้ดีที่สุด ทำตามคุณหมอบอก ทำใจให้สบายๆ มีอาการอะไรแปลกๆรีบไปพบหมอทันที..เป็นกำลังใจให้คุณแม่เเละลูกนะคะ..ขอให้ปลอดภัยเเข็งแรงจนได้เจอหน้ากัน

5y ago

รับทราบค่า ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยค่า บ้านนี้ก็จางเหมือนกัน ไปตรวจเลือดได้ค่า HCG 70 ลุ้นให้น้องไปต่อยิ่งกว่าลุ้นหวยอีกค่ะ (มีประวัติแท้งซ้ำ) แต่ปัจจุบัน 27 weeks แล้วค้า

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ บ้านนี้ก็เป็นPCOS ติดครั้งนี้เพราะงดหวาน ทานตามคัมภีร์ครูก้อย(ภรรยาคุณก้อย)ค่ะ

เรื่องจริงค่ะจางแค่ไหนก็ท้อง แม่บ้านนี้จางทั้ง 2 เส้นเลย สีไม่ขึ้นเลยแต่แอบเห็นว่ามี 2 ขีด ตอนนี้ 28+2 ค่ะ

4y ago

มีค่ะๆ

อันซ้ายนะคะ สีนี่ไม่ขึ้นเลยทั้งสองฝั่ง 5555 แต่าังเกตุดีๆจะเห็น 2 ขีดเลยนะคะแค่ขีดมันไม่มีสี

ยินดีด้วยนะคะ อย่าลืมไปฝากครรภ์ทานยาที่หมอจ่าย น้องออกมาจะได้สมบูรณ์แข็งแรงค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ💕

ดีใจด้วยคะ บเานนี้ก็แท้งไปคะ ตอนนี้น้องมาใหม่แล้ว 9 w แล้วคะ พักผ่อนมากๆนะคะแม่

ของหนูก็ขึ้นแบบนี้ ตรวจ2รอบแรกขึ้น พอมาตรวจอีก2รอบ ขึ้นขีดเดียว แอบเสียใจ😣

ยินดีด้วยค่ะขอให้น้องเเข็งเเรงยุกับคุนเเม่ไม่ต้องเปนเหมือนที่ผ่ายมาน๊า😍

เป็นกำลังใจนะคะสู้ๆน้องแข็งแรงอยู่แล้วคะคุณแม่ก็ต้องเข้มแข็มด้วยนะคะ

จางเหมือนกัน อีกสัปดาห์มาตรวจอีกรอบ เข้มมาก ชัดเจนค่ะ ยินดีด้วยค่าาา