วีโต้นอนเก่งและนอนได้นานมาก เพราะใส่โพโคออร์แกนิค ที่มีส่วนผสมของออร์แกนิค คอตตอน ปุ้ยฝ้ายธรรมชาติ เลยนุ่มและอ่อนโยนมากๆ ลดการแพ้และการระคายเคืองได้ดีเยี่ยม แถมยังซึมซับได้เร็ว ทันที ไม่มีรั่วซึม ผมเลยสบายตัว หลับนานแบบที่แม่ชอบเลยค้าบ คุณแม่บอกวีโต้ว่า MamyPoKo Super Premium Organic NB นุ่ม อ่อนโยนมาก เหมาะกับวัยแบเบาะอย่างวีโต้ แม่เห็นวีโต้ใส่แล้วดี รอบนี้เลยจัดหนักแบบยกลังคุ้มๆ ไปเลยค้าบ

Post image
2 ตอบกลับ

น้องน่ารักค่ะ แม่ลงบางภาพผิดหรือเปล่าเอ่ย