น้องวิกเตอร์โตไวมาก แป๊บเดียวก็เปลี่ยนจากโพโคออร์แกนิคไซซ์ NB เป็น S แล้วค่า เลี้ยงง่ายโตไวมาก วิก

น้องวิกเตอร์โตไวมาก แป๊บเดียวก็เปลี่ยนจากโพโคออร์แกนิคไซซ์ NB เป็น S แล้วค่า เลี้ยงง่ายโตไวมาก วิกเตอร์เลยอยากจะอวดไอเท็มโปรด นี่ไงค้าบ MamyPoKo Super Premium Organic Tape ของวิกเตอร์เอง ผ้าอ้อมดีๆ ที่มีส่วนผสมของออร์แกนิค คอตตอน ปุยฝ้ายธรรมชาติ ที่ให้สัมผัสนุ่มและอ่อนโยนมาก ไม่ต้องกลัวว่าลูกจะแพ้เลยล่ะ แถมซึมซับก็ดีเยี่ยม ไม่มีรั่วซึม วิกเตอร์เลยสบายตัว อารมณ์ดีตลอดวัน เลี้ยงง่ายแบบนี้ ใช้แล้วดีกับลูกถูกใจแม่ ก็ซื้อแบบยกลังมาติดบ้านไว้เลยค่ะ

น้องวิกเตอร์โตไวมาก แป๊บเดียวก็เปลี่ยนจากโพโคออร์แกนิคไซซ์ NB เป็น S แล้วค่า เลี้ยงง่ายโตไวมาก   วิก
1 ตอบกลับ

หลับสบายเชียวนะครับ 😴