Mamy Poko Super premium Organic NB

ตอนพี่อนันดาใช้อะไรแล้วดี แม่ก็ให้น้องอานันท์ใช้ด้วย อย่างผ้าอ้อมแม่ก็เลือกโพโคตัวออร์แกนิคให้น้องใช้ แม่สั่งทีเดียวยกลังเพราะมั่นใจว่าดีต่อผิวบอบบางของน้องแน่ๆ ยิ่งตัวนี้มีส่วนผสมของออร์แกนิค คอตตอน ปุยฝ้ายธรรมชาติ ที่ให้สัมผัสนุ่มและอ่อนโยนมากๆ แถมยังซึมซับได้ดีเยี่ยม ไม่มีรั่วซึม ลืมปัญหายุ่งยาก อย่างอาการแพ้และการระคายเคืองไปได้เลยค่ะ แม่แนะนำเลยจ้า MamyPoKo Super Premium Organic NB ตัวนี้แหละที่น้องอานันท์ใช้อยู่ทุกวัน

Mamy Poko Super premium Organic NB
2 ตอบกลับ

มาคู่เลย น่ารัก 🥰😍

น่ารักๆ♥️