ใครใช้ Mamy Poko สูตรออแกนิคตั้งแต่แรกคลอดเหมือนกันบ้างค๊าา?

ตอนเพลีนคลอด นี่กังวลเรื่องการเลือกผ้าอ้อมมาก จนได้มาเจอกับ Poko Organic ที่นุ่มและอ่อนโยนต่อผิวบอบบางของเบบี๋วัยแรกเกิด เพราะมีส่วนผสมของออร์แกนิค คอตตอน ปุยฝ้ายธรรมชาติ นุ่มสบาย ลดการแพ้และระคายเคืองได้ดีมากๆ ตั้งแต่ใช้มาเพลีนยังไม่เคยแพ้หรือมีผดผื่นเลย แถมการซึมซับก็ดีมาก ไม่มีรั่วซึม แม่นี่เลิฟเลย ทุกวันนี้แม่กดช้อป MamyPoKo Super Premium Organic NB มาตุนให้เพลีนแบบรัวๆ เป็นลังๆ เลยจ้า

ใครใช้ Mamy Poko สูตรออแกนิคตั้งแต่แรกคลอดเหมือนกันบ้างค๊าา?
2 ตอบกลับ

น่ารัก 🥰😍😘

☺☺