อยากคลอดแล้วค่ะ แม่ ๆ บ้านไหนมีวิธีแนะนำบ้างไหมคะ อยากคลอดธรรมชาติ ตอนนี้ 38+5 กำหนดคลอด 9 พ.ค

วิธีเร่งคลอด

21 ตอบกลับ

แม่เดินบ่อยๆค่ะ บ้านนี้เดินทำงานทุกวันจนคลอด น้องคลอดง่ายมากค่ะ เราไม่โดนกรีดด้วย น้องออกมา 2900

5mo ago

อยู่ที่ขนาดตัวลูกของเราด้วยค่ะ บ้านนี้2900 แต่ก็โดนกรีดนะคะ