อยากคลอดแล้วค่ะ แม่ ๆ บ้านไหนมีวิธีแนะนำบ้างไหมคะ อยากคลอดธรรมชาติ ตอนนี้ 38+5 กำหนดคลอด 9 พ.ค

วิธีเร่งคลอด

21 ตอบกลับ

บ้านนี้เดินเยอะเป็นกิโลๆ นั่งท่าผีเสื้อ พ่อตาม2รอบ ขึ้นขี่มอไซค์ทุกวันจนหยุดคืนกำหนดคลอด กำหนดคลอด26 เมษา คืนนั้นลุกขึ้นฉี่แล้วกลับรู้สึกแปลกๆ เหมือนฉี่ไม่สุดฉี่น้อย ทั้งที่เป็นคนฉี่เยอะและฉี่สุด ตื่นเช้ามารู้สึกปวดถี่และเหมือนจะแรงขึ้นทีละนิด จนถึง9โมงจู่ๆมีเมือกออกมาแต่ออกมาพร้อมเลือดทีนี้รู้เลยว่าไม่น่าจะพ้นคืนนี้แน่นอนเลยตัดสินใจไปรพ.สรุปปากมดลูกเปิด2เซนจ้า

3w ago

เลือกครบกำหนดพอดีเป๊ะ40วีค นน.3100 คลอดธรรมชาติ เจ็บคลอดตั้งแต่7โมงถึง04:32 เบ่ง3รอบจบ แต่โดนเก็บไปเยอะเหมือนกันค่ะ❤️🙏

เคยอ่านเจอในนี้แหละเขาบอกให้เดิน ไม่รู้ช่วยป่าว ของเราหมอนัดคลอดตอน 40 วีค แต่เราอยากให้ออกตอน 38 วีค ก็เลยเดินตอนเช้าทุกวัน คลอดตอนวีคที่ 38 พอดีเป๊ะเลยค่ะ หมอนัดเช้า เย็นปวดท้องคลอดเลย

บ้านนี้กำหนดคลอด11พ.ค จ้าตอนนี้38+5วีคแล้ว อาการของแม่มีแต่ปวดจิมิ กับปวดท้องเป็นบางครั้ง ยังไม่ปวดท้องถี่เหมือนคนอื่นเลยจ้าอยากออกแล้วเหมือนกันค่ะ เดินบ่อยๆกับนั่งท่าผีเสื้อนะคะ😊

บ้านนี้ กำหนด 31มีนา มั้ยมีอาการใดๆเลยค่ะ รอจนถึงวันที่6เมษาก้อยังมั้ยมีอาการ ได้ยาเร่งในสายน้ำเกลือด้วยค่ะ มดลูกก้อมั้ยเปิดเลยซักเซนค่ะ สรุปโดนผ่าค่ะ ออกมา นน. 4325กรัม สูง61ซม.

37+5w ค่ะ ช่องคลอดเปิด3 ซม. หมอบอกไปต่อได้อีก ล่าสุดไล่กลับบ้าน 🤣 แต่ว่าแม่ไม่กลับค่ะรอคลอด ได้คลอดวันนั้นเลยค่ะ 12:30 น.พอดี น้อง 3450 กรัม

แม่มีอาการไหมคะ แม่บ้านนี้38+3 มีอาการทุกอย่างยกเว้นปวดท้องจริง อยากให้น้องออกมาเเล้วคะนั่งท่าผีเสื้อตลอดก็ยังไม่ยอมออก

3w ago

แม่เดินบ่อยๆค่ะ เราเดินทำงานทุกวันจนน้องคลอด คลอดง่ายมากค่ะแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด 8พ.ค. เงียบกริบเลยค่ะ ไม่มีเจ็บครรภ์เตือนด้วย นั่งท่าผีเสื้อ กินสับปะรด แต่ไม่ค่อยเดินเยอะค่ะ

น้องน่าจะเลือกวันเองนะคะแม่ ทางนี้เริ่มกระตุ้นตั้งแต่36+5 จนตอนนี้ 40วีคแล้วน้องยังไม่ยอมออกเลยค่ะ

2w ago

บ้านนี้40+5ยังก้อมั้ยปวดจ้า ยาเร่งก้อมั่ยช่วยให้ปวดท้องเลย สรุปหมอให้ผ่า ออกมาหนัก4325

เร่งคลอดวิธีธรรมชาติเลยค่ะ ลองทานแกนสัปรดนะคะ แล้วเดินมากๆค่ะ บ้านนี้ทำแบบนั้นค่ะ ทานตอน40 คลอด40+3

แม่เดินบ่อยๆค่ะ บ้านนี้เดินทำงานทุกวันจนคลอด น้องคลอดง่ายมากค่ะ เราไม่โดนกรีดด้วย น้องออกมา 2900

3w ago

อยู่ที่ขนาดตัวลูกของเราด้วยค่ะ บ้านนี้2900 แต่ก็โดนกรีดนะคะ