อยากคลอดแล้วค่ะ แม่ ๆ บ้านไหนมีวิธีแนะนำบ้างไหมคะ อยากคลอดธรรมชาติ ตอนนี้ 38+5 กำหนดคลอด 9 พ.ค

วิธีเร่งคลอด

21 ตอบกลับ

บ้านนี้เดินบ่อยมาก พึ่ง28+3 คุณหมอบอกว่าเราจะคลอดลูกง่าย บางทีอาจจะก่อนกำหนดด้วยซ้ำ

ลองกินสับปะรดดูค่ะบ้านนี้กินทุกวันเลยและเดินบ่อยๆค่ะให้พ่อตามดูด้วยค่ะช่วยได้

บ้านนี้กำหนดคลอด10พค. แต่น้องเลือกวันเอง แตกไปเมื่อวันที่29เมย. 38+3ค่ะ

1mo ago

นน.2690ค่ะ เดินบ่อยๆนะคะแม่

บ้านนี้ทำทุกวิธีทางแล้วก็นิ่งจนต้องให้คุณพ่อตาม น้องถึงจะยอมออกค่ะ

เหมือนกันเลย บ้านนี้กำหนดคลอด 9 พ.ค เหมือนกัน ยากคลอดไวๆแล้ว☺️

บ้านนี้กำหนดคลอด8พ.ค แต่เริ่มเจ็บท้องถี่ๆมากค่ะ

1mo ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย วันที่7นี้หมอให้นอนโรงพยาบาลเตรียมคลอด แต่ยังไม่รุ้เลยจะโดนอะไรบ้าง😂

เดินเยอะๆ น่าจะคลอดเร็วสุด

บ้านนี้นั่งท่าผีเสื้อคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

เคยนั้งท่าผีเสื้อค่ะ