เลยกำหนดคลอด

40+1 บ้านนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะ แม่ ๆ บ้านไหนยังไม่คลอดบ้างค่ะ กำหนดคลอด 9 พ.ค.64 (ท้องแรก)

1 ตอบกลับ

รอได้ค่ะ ขึ้นอยู่กับคุณหมอ สูงสุดคุณหมอน่าจะรอไม่เกิน 2 สัปดาห์ค่ะ ไม่งั้นต้องผ่าออก เพราะรกจะเริ่มเสื่อม น้ำคล่ำจะเริ่มลดลง ไม่เป็นผลดีต่อทารกในครรภ์ ลองไปปรึกษาคุณหมอดูค่ะ

3y ago

ขอให้คลอดง่ายๆ น้องแข็งแรง สู้ๆค่ะ