คุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนเราบ้าง วันๆไม่ค่อยได้คุยกับคัย

วันๆเราก็อยุ่แต่ห้อง สามีก็ทำงาน เราก็อยู่แต่ห้องทั้งวันไม่ได้ไปไหน ไม่รู้จะไปหาคัย พอสามีกลับจากทำงานสามีก็ไปเที่ยวเล่นข้างนอกกับเพื่อน กว่าจะเข้าบ้านก็ดึก พอกลับเข้ามาก็คุยกับเราแปบเดียวก็หลับ ตื่นเข้ามาสามีก็ต้องไปทำงาน ใช้ชีวิตวนเวียนอยุ่แต่แบบนี้ มีผลอะไรกับลูกไหมค่ะ เห็นเค้าว่าลูกเกิดมากจะไม่ค่อยคุยกับใครจิงไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ บางครั้งก็เครียด ทั้งที่ยุด้วยกัน แต่แทบไม่ได้คุยกันเลย วันๆเขาเล่นแต่โทสับ เราก็ไม่รุจะคุยกับใคร อยากปรึกษาก็ไม่ได้ มีแต่เราต้องหาคำตอบยุคนเดียว เบื่อมากค่ะ😢😢😢😢

เหมือนกันเลยค่ะ สุขภาพจิตแย่มาก กลัวลูกออกมาจะไม่ร่าเริง😢

5y ago

ใช่ค่ะ วันๆเราไม่ค่อยได้คุยกับคัยเลย ไม่มีคัยไห้เราคุยด้วย ไม่ค่อยร่าเริงเลย