ใกล้แตกแล้วค่ะ

วันพฤหัสนี้แล้ว ทีแรกจะคลอดเองธรรมชาติ แต่น้องน้ำหนักเยอะ คุณหมอกลัวเราเจ็บ 2ต่อ จึงนัดผ่าค่ะ แอบกลัวหน่อยๆ

ใกล้แตกแล้วค่ะ
44 ตอบกลับ

บางทีหมอก็เชียร์ให้ผ่าจนแอบคิดไม่ได้ว่า​ จริงๆ​ เรามีความเสี่ยงจริงๆ​ หรือว่าหมออยากสะดวกไม่ต้องมานั่งรอแถมได้เงินเยอะกว่าการคลอดธรรมชาติกันแน่

5y ago

ที่นี่คลอดเอง​ 22000 ​ ผ่าคลอด​ 34000 แต่คือถ้าผ่า​ ก็นัดหมอแล้วพอถึงเวลา​ หมอก็มาผ่า หมอไม่ต้องเสียเวลารอให้ปากมดลูกเปิดไรงี้ไง​ ส่วนตัวถ้าไม่มีปัญหาแทรกซ้อนอะไร​ ถ้าคลอดเองได้ก็อยากคลอดเองค่ะ​ เพราะเป็นประโยชน์กับทั้งลูกและแม่ค่ะ

กลัวเหมือนกันคะกลัวได้ผ่าเพราะแม่ตัวเล็กสูงแค่150เอง ลูกซาวตอน38สปด หนัก3000กรัมแล้วตอนนี้38+4ยังไม่มีวี่แววจะแตกเลย หมอก้อว่าลูกตัวค่องข้างใหญ่อยู่

5y ago

เรา อุ้งเชิงกรานแคบ ด้วยค่ะ

ตอนผ่าไม่ต้องกลัวค่ะ หมอจะชวนคุยสนุกค่ะ หลังผ่าเสร็จนี่ละค่ะ เจ็บปวดกว่าคลอดเอง ขอมอฟีนเกือบทุกครั้งที่ปวดค่ะ 😭😭

บ้านนี้ตัดสินใจผ่าคลอดค่ะ เหนื่อยลุ้นหลายอย่าง เอาถึงกำหนดแล้วผ่าออกทีเดียวเลย คุณแม่ผ่าตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

คุณแม่หุ่นนี้ตอนท้อง ระบริงได้เลยค่ะ คลอดน้องแล้วกลับมาผอมชัวร์เลย😍

แม่สวยมากเลยคร้า​ เป๊ะมาก​ ขอให้​แข็งแรง​ทั้งแม่ทั้ง​ลูก​นะคะ

คุณหมอบอกน้องน้ำหนักเยอะ ตอนนี้น้องน้ำหนักเท่าไรค่ะ

5y ago

น้ำหนักน้องในครรภ์ 3,409

ไม่น่ากลัวค่ะคุณแม่สู้ๆนะค่ะขอไห้ปลอดภัยทั้งคู่ค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ พรุ่งนี้ต้องไปแอดมิดเตรียมผ่าแล้ว 😊

5y ago

สู้ๆค่ะแม่ ตื่นเต้นมากเลย

คุณแม่สวยจังเลยค่ะ ผ่าคลอดไม่น่ากลัวเลยค่ะแม่ ชิลๆ555

5y ago

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ ขอให้คุณแม่และตัวเล็กแข็งแรงๆนะค่ะ ออกมาตื่นเต้นกว่าเดิมอีกค่ะแม่5555