38+3 ใกล้แตกแล้วค่ะ รอคลอด มดลูกเปิด5ซ อาการมีมูกเลือดตอนตีห้าหกโมงเริ่มเจ้บท้องแต่ไม่ถี่

38+3 ใกล้แตกแล้วค่ะ รอคลอด มดลูกเปิด5ซ อาการมีมูกเลือดตอนตีห้าหกโมงเริ่มเจ้บท้องแต่ไม่ถี่ ตอนนี้10:34 เจ้บถี่ขึ้นแต่ไม่ปวดมาก อิแม่ท้องสาม #ธีมกรกฎาคม

38+3 ใกล้แตกแล้วค่ะ รอคลอด มดลูกเปิด5ซ อาการมีมูกเลือดตอนตีห้าหกโมงเริ่มเจ้บท้องแต่ไม่ถี่
2 ตอบกลับ

ท้อง3เหมือนกันค่ะ ยังไม่มีมุก หรืออะไรเลย จิดๆ หน่วงๆแล้วก็หาย✌🏻👶😊

แข็งแรงปลอดภัยทั้งคู่เลยนะคะ