คุณแม่

มีอาการปวดฟัน เหงือกบวม มา2วัน เลยตัดสินใจไปหาหมอ หมอบอกฟันแตก เลยทำให้มีอักเสบ และปวด ของเหงือกและฟัน หมอแนะนำ ให้ผ่าออก มีความกังวลมากๆ ว่าผ่าออกจะไม่มีผลต่อลูกในท้องจิงๆหรอ แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้าง แนะนำหน่อยค่ะ แอบกลัวหน่อยๆ

1 ตอบกลับ

ต้องผ่าออกค่ะ ถ้าไม่ผ่าเหงือกอักเสบมีผลต่อลูกแน่ๆ เราก็เคยผ่าฟันคุดตอน 9 เดือนค่ะ

5y ago

ทีแรกก้อแอบกลัวว่าคนท้องจะผ่าได้จิงหรอ รุ้แบบนี้แล้วก้อดีขึ้นหน่อย ขอบคุณค่ะ