ใกล้แตกแล้วค่ะ

วันพฤหัสนี้แล้ว ทีแรกจะคลอดเองธรรมชาติ แต่น้องน้ำหนักเยอะ คุณหมอกลัวเราเจ็บ 2ต่อ จึงนัดผ่าค่ะ แอบกลัวหน่อยๆ

ใกล้แตกแล้วค่ะ
44 ตอบกลับ

คุณแม่สวยจังเลยค่ะ ผ่าคลอดไม่น่ากลัวเลยค่ะแม่ ชิลๆ555

5y ago

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ ขอให้คุณแม่และตัวเล็กแข็งแรงๆนะค่ะ ออกมาตื่นเต้นกว่าเดิมอีกค่ะแม่5555