เเม่คะ

วันนี้ไปอัลตร้าซาวด์คะ หมอบอกน้ำหนักตอนนี้3200อาจจะคลอดเองไมได้ เเต่อุายยังเด้กหมอเลยไมอยากผ่านัดมาอัลตร้าซาวด์อีกรอบ ดูว่าน้ำหนักเกินเกณฑไม ตอนนี้อุายครรณ์ 36วีค 4วันคะ คลอด28เมษานี้ มีสิทคลอดเองได้มั้ยคะไมอยากผ่าเลยคะ

1 ตอบกลับ

ผลการซาวร์น้ำหนักน้องอาจผิดผลาดได้ค่ะ

5y ago

โดนหมอดุตลอดเลยคะ ว่าต้องคุมอาหารครั่งนี้มาอัลตร้าซาวด์หมอก้บอก น้องตัวใหญ่มากค่ะ น้ำหนักเกินเกณฑ ตอนเเรกก้คิดว่าคงผิดพลาดเเค่มีคนบอกว่าหมอคนนี้เปิดคลินิก ด้วยอาจจะไม่มีทางผิดพลาดนะคะ เลยมาลงถามเเม่ด้วยกันนะคะ เพราะท้องเเรก