แม่ๆๆขอสอบถาหน่อยคะ

ไปซาวใกล้คลอดหมอบอกหัวเท่ากับเด็ก39วีค และน้ำหนัก3200 แต่ความเป็นจริงแค่36วีค6วันคะ หมอประเมินว่าคลอดเองไม่ได้เลยนัดผ่าคลอด แม่ๆแต่ละบ้านคลอดเองกันกี่โลคะ

1 ตอบกลับ

3,312 กรัมค่ะ คลอดธรรมชาติ ไม่เคยคิดว่าลูกจะขนาดใหญ่เท่านี้ค่ะ เพราะน้ำหนักขึ้นจาก 58 กก. มาเป็น 66 กก. เอง

2y ago

แม่บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา20กว่าโลเลยคะ โดนหมอแซวว่าใหญ่ทั้งแม่ทั้งลูกคะ