น้ำหนักทารก 36 วีค

อายุครรภ์ 36+3 วีค น้ำหนักน้องเท่าไรกันบ้างค่ะบ้านนี้พึ่งไปพบคุณหมอมา น้องหนัก 3200 กรัมแล้ว😅😅

7 ตอบกลับ

น้ำหนักดีมากค่ะแม่ กว่าจะครบกำหนดน้องน่าจะติด3600ขึ้นนะคะ

บ้านนี้2,080เองค่ะ คุณแม่บำรุงอะไรบ้างค่ะ น้ำหนักน้องดีจัง

3y ago

นมจืด น้ำเต้าหู้ค่ะ กินได้แค่นี้เพราะแพ้ท้องยันจะคลอดค่ะ

บำรุงน้องยังใงหรอคะน้ำหนักดีจังเลยบอกหน่อยนะคะ

น้ำหนักน้องดีจัง คุณแม่บำรุงอะไรบ้างคะ

3y ago

แม่ชอบกินนมจืด น้ำเต้าหู้ค่ะ ไม่คิดว่าน้องจะตัวใหญ่ขนาดนี้

น้ำหนักขึ้นดีเลยค่ะ

ของเรา 36+6 4096 แล้วคร่า

2y ago

แม่บำรุงยังไงค่ะ 😊

36week น้ำหนักลูก3000gค่ะ