28วีค5วันคะ

แม่ๆบ้านไหนมีอาการท้องแข็งบ่อยบ้าง จะเป็นอะไรรึป่าวคะ มีความเป็นกังวล

1 ตอบกลับ

28+6 แข็งแทบตลอดเวลาค่ะ น้องปกติดีดิ้นดี น้องโก่งตัวค่ะ ของเราแข็งแค่บางจุด บางทีข้างซ้าย ข้างขวา ใต้สะดือ บางทีก็กลางท้อง ....แต่ถ้าท้องแข็งทั้งท้องเรียกท้องปั้นค่ะเป็นบ่อยๆควรหาหมอค่ะ อาจคลอดก่อนกำหนด