ลูกลงอุ้งเชิงกราน

ลูกลงอุ้งเชิงกรานแล้วอีกนานมั้ยค่ะ คลอด ตอนนี้33วีค4วันคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หัวลงตอน34w ตอนนี้ 37w ยังไม่แตกเลยค่ะ😂

3y ago

บ้านลูกกลับหัวตั้งแต่29 วีคคะ หมอนัดวันนี้ไปตรวจมาหมอว่าลูกลงอุ้งเชิงกรานแล้ว ไม่นัดต่อให้ยานอนลงบอกแค่ว่าถ้าปวดท้องน้ำเดินให้ไปโรงบาลทันทีคะก็เลยอยากจะทราบว่ามันอีกนานมั้ย ตื่นเต้นคะอยากเจอลูกมาก