แม่ ๆ บ้านไหนเคยเป็นภาวะแท้งคุกคามบ้างคะ

วันนี้ไปอัลตราซาวน์ช่องคลอดมาค่ะ น้องเป็นไข่กลมๆ เห็นไข่แดงข้างใน คุณหมอบอกว่าน้องสมบูรณ์ดี แม่ๆ มีวิธีดูแลตัวเองอย่างไรบ้าง

1 ตอบกลับ

พักผ่อนเยอะๆ ห้ามทำงานหรือยกของหนัก ช่วงที่มีเลือดออกห้ามทำอะไรเลย นอนพักอย่างเดียวค่ะ